Thần Tượng Nói Tôi Lừa Gạt Tình Cảm Của Em Ấy

Thần Tượng Nói Tôi Lừa Gạt Tình Cảm Của Em Ấy

Tác giả: Du Ngư
6 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thần Tượng Nói Tôi Lừa Gạt Tình Cảm Của Em Ấy

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thần Tượng Nói Tôi Lừa Gạt Tình Cảm Của Em Ấy thuộc thể loại Bách Hợp , Khác , Xuyên Không của tác giả Du Ngư đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thần Tượng Nói Tôi Lừa Gạt Tình Cảm Của Em Ấy đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Du NgưThể loại: Xuyên Không, Bách HợpGiới thiệu:Hàn Điềm là fan mama của tiểu thiên hậu Mạc Tang.Mạc Tang xinh đẹp, hát hay, kỹ thuật diễn tốt, cũng chưa bao giờ dính tai tiếng, ai cũng yêu cô.Mạc Tang đại diện cho sản phẩm, trong quảng cáo Mạc Tang cười nhạt:"Các bạn sẽ đến mua đúng không?"Hàn Điềm điên cuồng gật đầu, nhóc con đại diện cái gì cũng sẽ mua mua mua.Mạc Tang phát hành album, trong album Mạc Tang cất tiếng hát làm động lòng người:"Các bạn sẽ đến nghe đúng không?"Hàn Điềm điên cuồng gật đầu, nhóc con hát bài gì cũng sẽ nghe nghe nghe!Mạc Tang đóng vai chính, trong trailer Mạc Tang nhíu mày ưu sầu:"Các bạn sẽ đến xem đúng không?"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thần Tượng Nói Tôi Lừa Gạt Tình Cảm Của Em Ấy", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Thần Tượng Nói Tôi Lừa Gạt Tình Cảm Của Em Ấy" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thần Tượng Nói Tôi Lừa Gạt Tình Cảm Của Em Ấy

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền