Tạo Hóa Chi Môn

Tạo Hóa Chi Môn

Tác giả: Ta Là Lão Ngũ
28 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tạo Hóa Chi Môn

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tạo Hóa Chi Môn thuộc thể loại Dị Giới , Tiên Hiệp của tác giả Ta Là Lão Ngũ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tạo Hóa Chi Môn đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

*CHÚ Ý: Truyện này chỉ mới edit thô, còn chưa dịch hoàn toàn, cân nhắc trước khi đọc.Truyện mới của Lão Ngũ vẫn sẽ là một tác phẩm của thể loại tiên hiệp, có chút phá cách theo tiết lộ của tác giả. Tạo Hóa Chi Môn chính thức ra mắt vào ngày 8/6. - Đây là một thế giới bị tàn phá, đây là một xó xỉnh bị lãng quên... - Một ngày kia, thời điểm Ninh Thành vô ý, một ngày kia, hắn bị ép buộc đưa đến nơi này. Thế giới này bởi vì có Ninh Thành, sẽ ở trong mênh mông tinh không lưu danh, sẽ ở trong vô tận vũ trụ tỏa sáng!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tạo Hóa Chi Môn", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 28" "Tạo Hóa Chi Môn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tạo Hóa Chi Môn

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền