Tận thế chi huyễn ma trùng sinh

Tận thế chi huyễn ma trùng sinh

Tác giả: vô đạo
0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tận thế chi huyễn ma trùng sinh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tận thế chi huyễn ma trùng sinh thuộc thể loại Khác , Mạt Thế , Trọng Sinh của tác giả vô đạo đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tận thế chi huyễn ma trùng sinh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Ngày 12/12/2021, khắp nơi trên thế giới xảy ra dị biến, động đất thiên tai liên tục xuất hiện, động thực vật dị biến, linh khí khôi phục, linh khí làm nhiễu loạn các hệ thống máy móc phức tạp, ô nhiễm các nguồn năng lượng. Khoa học kĩ thuật chết, yêu thú tấn công liên tục làm cho nhân loại khốn đốn. Con người dần phát hiện ra ưu thế của mình, thời đại tu pháp nhanh chóng bắt đầu.Sở Hàn ở 400 năm sau, một thân Huyễn Đạo, được người đời xưng là Huyễn Ma, giết chóc vô số, thực lực siêu cường. Nhân loại dưới sự áp bức, hợp lực đấu tranh chống lại. Sở Hàn một thân một mình, dưới cái bẫy của nhân tộc chính đạo, bị hợp lực vây công thân tử đạo tiêu. Cơ duyên xảo hợp, trùng sinh lại trước ngày dị biến xuất hiện.Không tình cảm, không não tàn, thuần túy lợi ích.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tận thế chi huyễn ma trùng sinh", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Tận thế chi huyễn ma trùng sinh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tận thế chi huyễn ma trùng sinh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền