Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tạm Biệt Versailles

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tạm Biệt Versailles thuộc thể loại Khác , Phương Tây , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Vạn Xuyên Nhất Nguyệt đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tạm Biệt Versailles đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Vạn Xuyên Nhất NguyệtSố chương: 75 chương + 5 ngoại truyệnThể loại: Phương Tây, Trùng sinh, Xuyên không, Cuộc chiến vương quyền, HELưu ý 1: Nếu bạn thắc mắc vì sao Marie Antoinette và Nikola Tesla sống cùng một thời đại, xin hãy đọc kỹ tag truyện bên trên.Lưu ý 2: Truyện ít yếu tố tình cảm, chủ yếu đề cập tới thời kỳ khai sáng, cuộc cách mạng công nghiệp, cuộc chiến kế vị, chiến tranh các nước Châu Âu thế kỷ XVIII.Lưu ý 3: Editor học khối ngành xã hội/kinh tế, không có sự hiểu biết chuyên sâu về điện học, vật lý học, hóa học. Nếu sai sót ở đâu, mong độc giả chỉ ra để editor chỉnh sửa nhé.Edit: Team Cookie ChouxGiới thiệu:“Món quà vận mệnh ban tặng, đổi lại âm thầm trả giá đắt.”Cô từng dệt hoa trên gấm, được người đời xưng tụng “Hoa hồng Rococo”.Cũng bị vạn kẻ thóa mạ, là hồng nhan họa thủy hủy diệt cả vương triều.Máu tươi thấm ướt đoạn đầu đài.Dùng cái chết chuộc tội một đời ngắn ngủi hoang đường.Marie Antoinette tỉnh lại, phát hiện quay về năm bảy tuổi, khi còn ở Vienna.Hai mươi bốn năm gả tới Versailles như một giấc mộng.Giờ phút này cô vẫn là công chúa nghịch ngợm vô tri nước Áo.Đồng vàng leng keng, lông chim lắc lư theo tiếng cười.Chìm sâu trong ảo mộng phù hoa của quý tộc Châu Âu.Không ai biết gió lốc phá vỡ thế giới sắp đến.Một khi đã vậy…“Vận mệnh, chuẩn bị tinh thần nhận đáp lễ của ta chưa?”...Nhiều năm sau, Nữ vương hỏi cựu giả kim thuật sư của cô: “Đời sau mắng ta thế nào?”Nikola Tesla đang định trả lời, đôi mắt xanh dương chớp chớp, cười nhạo, “Đừng nói, em biết anh an ủi em.”Người đàn ông ưu nhã như ánh trăng mỉm cười.“Nữ vương bệ hạ của thần, chúng ta đã không thể truy đuổi tương lai của quá khứ.”“Tương lai của sau này, mọi người sẽ nói em là nữ thần Athena cai quản chiến tranh và hòa bình, nàng thơ thắp sáng văn minh nhân loại, thiên sứ Thượng Đế ban cho nhân gian.”“Giữa bầu trời sao lộng lẫy, em xứng đáng là Nữ vương.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tạm Biệt Versailles", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 80" "Tạm Biệt Versailles" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tạm Biệt Versailles

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền