Tại Đấu Phá Triệu Hoán Nữ Thần

Tại Đấu Phá Triệu Hoán Nữ Thần

Tác giả: Thiêntôn
10 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tại Đấu Phá Triệu Hoán Nữ Thần

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tại Đấu Phá Triệu Hoán Nữ Thần thuộc thể loại Dị Giới , Hệ Thống , Khác của tác giả Thiêntôn đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tại Đấu Phá Triệu Hoán Nữ Thần đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Tác giả Thiêntôn -- Thể loại: Đồng nhân, Cơ trí, dị thế đại lục, hệ thống, góc nhìn nam ]Tiểu Y Tiên: "Nghe nói Bích Xà Tam Hoa Đồng của ngươi là khắc tinh của tất cả các loài rắn. Không biết có tác dụng lên Mỹ Đỗ Toa tỷ tỷ, Medusa tỷ và Nữ Oa tỷ tỷ không, Thanh Lân muội?"Thanh Lân: "Ta cũng không biết nữa, chưa từng thử qua."Mỹ Đỗ Toa: "Đừng đánh đồng Xà Nhân chúng ta với đám rắn hạ đẳng kia."Medusa: "Không sai!"NỮ Oa: "Chính xác!"...Athena: "Tch! Cũng đều là loài bò sát không chân mà thôi, hạ đẳng với thượng đẳng cái gì?"Mỹ Đỗ Toa: "Nói cái gì đó?"Medusa: "Ta nhịn ngươi hơi lâu rồi đấy!"Nữ Oa: "Trước là Arachne, sau là Medusa, bây giờ ngươi còn muốn ghen tỵ lên tới trên đầu ta nữa hả, Athena?"Athena: "Ta ghen tỵ các ngươi!? Nhan sắc, thực lực, trí tuệ v.v. các ngươi hơn ta cái gì mà ta phải ghen tỵ!? Lại nói, ta trừng phạt Arachne là do nàng ta phạm thượng, còn Medusa sinh ra đã là như thế này, liên quan gì đến ta?Medusa: "Như thế này là như thế nào? Dè bỉu Xà Nhân đúng không?"Athena: "Ngươi thích nghĩ sao thì nghĩ."Mỹ Đỗ Toa: "Cải lương không bằng bạo lực, cứ thắng làm vua - thua làm giặc đi!"Athena: "Muốn ỷ đông hiếp ít đúng không? Nhìn xem ở đây Xà Nhân nhiều, hay Nhân Loại nhiều?"Nữ Oa: "Ta đồng ý! Nhiều ít không quan trọng, quan trọng là có ai theo phe ngươi hay không kìa!?"...Vũ Hinh: "Ngoan Nhân tỷ, ngươi nói lời công bằng đi."Ngoan Nhân: "Không liên quan tới ta, muốn công bằng các ngươi tìm chủ nhân đi.""..."Tiêu Thiên: "Nếu không... chúng ta ăn xong bữa này rồi lại nói có được không?"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tại Đấu Phá Triệu Hoán Nữ Thần", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 10" "Tại Đấu Phá Triệu Hoán Nữ Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tại Đấu Phá Triệu Hoán Nữ Thần

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền