Ta Có Một Hệ Thống Ma Thần

Ta Có Một Hệ Thống Ma Thần

Tác giả: Đệ Nhất Ma
16 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Ta Có Một Hệ Thống Ma Thần

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ta Có Một Hệ Thống Ma Thần thuộc thể loại Dị Năng , Huyền Huyễn , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Đệ Nhất Ma đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ta Có Một Hệ Thống Ma Thần đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Trong một thế giới đầy võ giả và luyện khí sĩ, cũng như đầy những loài quỷ yêu ma kinh khủng, Tô Mộc đã xuyên qua đến một thế giới khác và bị đưa vào một thế giới dị thường.Do sức nguy hiểm quá lớn, các phó bản sau khi tái đã biến thành những phó bản tử vong. Tuy nhiên, đối với Tô Mộc, cái chết chỉ là bắt đầu và mở ra những khả năng mới cho anh ta.Khi di chuyển từ phó bản này sang phó bản khác, Tô Mộc đã phát hiện ra hàng vạn yêu ma với những hình dạng và thế lực khác nhau. Anh ta đã thấm nhuần các kỹ năng của những yêu ma này và biến thành những thực thể đáng sợ, giống như Hạn Bạt cương thi, Hung Hãn Lôi Quỷ và Bất Tử Quỷ Xa.Trong thế giới đầy những võ sĩ trở thành tiên và những người khác trở thành ma, Tô Mộc đã trải qua những cuộc chiến đầy máu và tàn bạo, tạo nên hình ảnh một nhân vật đẫm máu, đầy tin tưởng vào bản thân và sức mạnh của mình để chiến đấu vượt qua bất kỳ thách thức nào.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Có Một Hệ Thống Ma Thần", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 16" "Ta Có Một Hệ Thống Ma Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ta Có Một Hệ Thống Ma Thần

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền