tóm tắt nội dung truyện Song Kiếp Lênh Đênh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Song Kiếp Lênh Đênh thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Trọng Sinh , Truyện Teen của tác giả Ngân Đạo Chích đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Song Kiếp Lênh Đênh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Ngân Đạo ChíchThể loại: Cổ Đại, Trọng Sinh, Truyện Teen, Ngôn TìnhGiới thiệu:Cha nàng là một đạo chích, khi ông qua đời, nàng là người chứng kiến cảnh đó...Bóng tối bủa vây, từng giọt nước mắt lặng lẽ rơi.Và khi mắt đã khô cạn, nàng lại thành một thế thân, mất đi tự do, bị người khống chế, bị người điều khiển, áp bức.Hắn, kẻ mà ngay từ nhỏ đã phải chứng kiến cảnh cha mình sủng thiếp diệt thê, đam mê quyền lực. Hắn vì bảo vệ mẹ, phải đứng ra làm tấm bình phong, lâm vào nguy hiểm.Khi tình yêu vừa chớm nở, cũng là lúc phải chia ly. Hắn vì nàng mà ngã xuống, nàng lại muốn cùng hắn tìm đến sự giải thoát vĩnh hằng. Trong cỗ quan tài giá băng, hai dòng huyết lệ hòa quyện với nhau. Càn khôn nghịch chuyển, vận mệnh khi ấy mới bắt đầu.Hắn cùng nàng lần nữa tương phùng, gặp mà không biết, yêu mà chẳng hay. Chính bởi sự cố chấp đi tìm hình bóng ngày xưa, lại không biết ai rồi cũng sẽ trưởng thành và thay đổi.Chờ khi mọi khúc mắc được gỡ bỏ, cũng là lúc cả hai nhận thức được tình cảm của nhau. Trải qua song kiếp lênh đênh, hắn và nàng bước ra từ vũng máu, cùng dựng một mái nhà, cùng đi qua tuế nguyệt.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Song Kiếp Lênh Đênh", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Song Kiếp Lênh Đênh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Song Kiếp Lênh Đênh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền