Sơn Hà Chẩm

Sơn Hà Chẩm

2 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Sơn Hà Chẩm

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Sơn Hà Chẩm thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả Mặc Thư Bạch đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Sơn Hà Chẩm đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Sơn Hà Chẩm của tác giả Mặc Thư Bạch.Năm Vệ Uẩn mười bốn tuổi, trai tráng toàn gia tử chiến sa trường, cửa nát nhà tan.Khi đó chỉ có mẫu thân và tân tẩu tử giúp đỡ hắn chèo chống Vệ gia.Mẫu thân nói tân tẩu tử không dễ dàng gì, vừa mới bái đường đã không còn trượng phu, sau này hắn thành đạt cần phải tìm một mối hôn nhân tốt cho tân tẩu.Khi đó hắn nói, được!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sơn Hà Chẩm", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Sơn Hà Chẩm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sơn Hà Chẩm

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền