Siêu Năng Lực Gia Tại Thời Đại Vua Hải Tặc

Siêu Năng Lực Gia Tại Thời Đại Vua Hải Tặc

Tác giả: NinlQ
7 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Siêu Năng Lực Gia Tại Thời Đại Vua Hải Tặc

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Siêu Năng Lực Gia Tại Thời Đại Vua Hải Tặc thuộc thể loại Dị Giới , Khác , Trọng Sinh , Xuyên Nhanh của tác giả NinlQ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Siêu Năng Lực Gia Tại Thời Đại Vua Hải Tặc đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: NinlQThể loại: Xuyên Không, Trọng SinhGiới thiệu:Khi sự sống được hồi sinh, khi bản thân xuất hiện tại thế giới One Piece, là một người trong thời đại Hải TặcKhông có bàn tay vàng, không có gia gia, đang ở trong tay bọn buôn nô lệ, cực khổ thoát ra đượcVận may mỉm cười, để trái ác quỷ rơi vào tay.Luffy trở thành bằng hữu, Zoro là người cùng luận bạn, Sanji làm thức ăn và mình thưởng thức, chơi đùa với Usopp, đọ sức cùng Thất Vũ Hải, đối chiến cùng Tứ hoàng, đầm luận chính nghĩa với Hải Quân, đối đầu với Chính Quyền Thế Giới.Có ta, bộ não của băng Mũ Rơm, trên đại dương đồng đội thỏa sức tung hoành.Truyện đi theo tinh thần của bộ truyện gốc, cùng thuyền lưu, nhân vật chính không háo sắc, không hậu cung, khai phá sức mạnh trái ác quỷ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Siêu Năng Lực Gia Tại Thời Đại Vua Hải Tặc", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Siêu Năng Lực Gia Tại Thời Đại Vua Hải Tặc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Siêu Năng Lực Gia Tại Thời Đại Vua Hải Tặc

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền