Siêu Cấp Gia Đinh

Siêu Cấp Gia Đinh

Tác giả: Tử Vi
4 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Siêu Cấp Gia Đinh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Siêu Cấp Gia Đinh thuộc thể loại Kiếm Hiệp , Xuyên Không của tác giả Tử Vi đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Siêu Cấp Gia Đinh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Nhóm Dịch: ShenYiNhân vật chính Trần Băng vốn là một nhân viên tình báo, chuyên đi điều tra bí mật của các quốc gia. Trong một lần vô tình, hắn xuyên việt về một thế giới khác, đất nước Đại Yến.- Với cái tên mới Trần Tiểu Cửu, thân phận trở thành một tà ác, biến thái, thông minh, hoa tâm tiểu gia đinh, làm thay đổi sự phát triển của lịch sử!
Tại trong từ điển của hắn: Cái bàn không phải cái bàn, thạch đầu không phải thạch đầu. Mỹ nữ không phải mỹ nữ, tiểu bạch kiểm không phải tiểu bạch kiểm. Ta không phải là tên biến thái, ta chỉ là một hái hoa dâm tặc có IQ cao mà thôi!- Hắn muốn sáng tạo một gia đinh kỳ tích chưa từng có trong lịch sử! Tầm bảo, vinh quang, mỹ nhân... tất cả đều về tay hắn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Siêu Cấp Gia Đinh", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Siêu Cấp Gia Đinh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Siêu Cấp Gia Đinh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền