Sau Khi Ly Hôn Tôi Trọng Sinh

Sau Khi Ly Hôn Tôi Trọng Sinh

Tác giả: Điềm Nhu
11 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Sau Khi Ly Hôn Tôi Trọng Sinh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Sau Khi Ly Hôn Tôi Trọng Sinh thuộc thể loại Ngôn Tình , Nữ Cường , Trọng Sinh của tác giả Điềm Nhu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Sau Khi Ly Hôn Tôi Trọng Sinh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Điềm NhuThể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Trọng Sinh...Giới thiệu:Vì quan hệ giữa cả hai là liên hôn, gắn kết và ràng buộc theo mục đích thương nghiệp, thế nên Thư Lan cũng chưa từng đặt quá nhiều tâm tư, tình cảm lên Lệ Bắc ĐìnhCô cũng lạnh lùng cự tuyệt sự quan tâm, hành động chăm sóc của anh ta, thậm chí còn bị người có âm mưu sắp đặt, xém hại chết chồng mìnhSau này Thư Lan đã rõ ràng hết thảy, Lệ Bắc Đình gặp nguy cơ, cô không ngần ngại mà thay anh chắn đi một đòn trí mạng.Tới lúc gần tắt thở, cô ở trong ngực anh, run giọng nói:“Lệ Bắc Đình, nếu như có kiếp sau, em nhất định sẽ đối xử tốt với anh”.Ai có thể ngờ, thế nhưng Thư Lan trọng sinh trở về vào năm kết hôn thứ hai với Lệ Bắc Đình, nhưng ngày này lại là rạng sáng hôm sau, sau khi cô đưa ra lời đề nghị ly hôn.Thư Lan không quan tâm nhiều, chạy thẳng đến phòng ngủ của Lệ Bắc Đình, xốc chăn lên và ôm chặt lấy anh, giọng điệu khẩn thiết mà thấp thỏm: “Lệ Bắc Đình, chúng ta không ly hôn được không anh?”Lệ Bắc Đình mất ngủ cả đêm bởi vì Thư Lan đưa ra lời đề nghị ly hôn, ai có thể nghĩ thế mà đợi đến khi cô vợ ngọt ngào ôm vào lòng, sửng sốt nhìn cô, một lúc lâu sau mới nói: “Được.”Không cần biết em giở trò gì, chỉ cần ở lại bên cạnh là được rồi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sau Khi Ly Hôn Tôi Trọng Sinh", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 11" "Sau Khi Ly Hôn Tôi Trọng Sinh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sau Khi Ly Hôn Tôi Trọng Sinh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền