Sai Loạn Hồng Trần

Sai Loạn Hồng Trần

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Sai Loạn Hồng Trần

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Sai Loạn Hồng Trần thuộc thể loại Bách Hợp , Huyền Huyễn , Khác của tác giả Tây Bối Chân Tử đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Sai Loạn Hồng Trần đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tây Bối Chân Tử (cùng tác giả với 2 Bộ Giả Phò Mã và Tẩu Tẩu)Thể Loại: Huyền huyễn (thần tiên luyến), NP, nữ nữ sinh tử, tà mị đế vương công, tuyệt mỹ yêu nghiệt các loại thụ, incest trá hình, HE.Giới thiệu nhân vật:+ Giang Ngọc: kiếp trước là nam tiên đồng, vì nảy sinh tình cảm với thủy thần nên bị giáng xuống trần gian, trở thành thiếu gia của Giang gia, có thế lực và tiền bạc nhất nước. Giang Ngọc bá đạo khi lên làm vua với hậu cung 7 - 8 giai nhân mỹ lệ thì sẽ như thế nào? Cuộc sống hậu cung ra sao? Có tranh chấp như chốn thâm cung bình thường hay không nhỉ?+ Nam Cung Tố Nhị: (12 tuổi) đại công chúa đáng yêu, mỹ lệ nhưng không kém phần hành hạ Giang Ngọc nhà ta.+ Nam Cung Diễm: (18 tuổi) Quận chúa đương triều, tính tình ôn nhu nhưng khá quật cường.+ Vệ Tử Yên: (25 tuổi) yêu phi của tiền triều, xinh đẹp, mỹ lệ nhưng vì gia tộc phải làm những việc mình không hề muốn.+ Đổng Thủy Trúc: (17 tuổi) Giang nam đệ nhất mỹ nhân, đứng đầu 4 kĩ viện lớn nhất, sắc đẹp tuyệt trần.+ Tiêu Nhạc Nhi (17 tuổi) + Tiêu Vịnh Nhân (17 tuổi): song sinh công chúa của Liên Quyết Quốc.+ Thu Tâm Lan: (17 tuổi): gian tế của Nhật Bản với tên hiệu "Ngọc diện hồ ly"+ Chúc Hồng Ngạn (22 tuổi): có thể được xem là người chung tình nhất với Giang Ngọc. Các bạn đọc truyện sẽ rõ nhé!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sai Loạn Hồng Trần", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Sai Loạn Hồng Trần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sai Loạn Hồng Trần

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền