Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Quấn Lấy Không Buông

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Quấn Lấy Không Buông thuộc thể loại Ngôn Tình , Nữ Phụ , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Bán Hạ Lương Lương đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Quấn Lấy Không Buông đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên gốc: Boss lúc nào cũng dính taEdit: JeongieThể loại: Xuyên nhanh, nữ phụ, YYMột câu chuyện tình yêu nữ chinh cường hãn, luôn theo chủ nghĩa độc tài, muốn nam chính phải làm xem mình....Một đối thoại ngắn giữa hai nhân vật cũng đã cho người đọc hình dung được phần nào câu chuyện.[Boss leo lên giường tôi]Nhan nữ vương: Lên giường em là người của em, đi theo em!Boss: mỉm cười:)- -------Xuyên qua trở thành nữ phụ trong thế giới tiểu thuyết, không sao hết, chẳng qua chỉ đổi nơi ở mà thôi.Nhưng, nếu như đoạt lấy số mệnh của nữ chính thì sao?Tinh Nhan suy nghĩ rồi nở nụ cười, đấu với ông trời, cũng vui đấy."Nhan Nhan, anh có dao."Boss mỉm cười, "Mài xong rồi."- ---‖ Nữ hoàng xinh đẹp vs ảnh đế dịu dàng chiều vợ:Ảnh đế Dung à, cách khiến đối phương chú ý như học sinh tiểu học ấy của anh không theo đuổi vợ được đâu!‖ Cô chủ nhà giàu tùy hứng vs anh trai của chồng sắp cướiLàm sao bây giờ, hình như em... thích anh mất rồi ~‖ Tiểu hòa thượng vs Nữ ma đầu:Tiểu sư phụ, ta có đẹp không?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quấn Lấy Không Buông", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 65" "Quấn Lấy Không Buông" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Quấn Lấy Không Buông

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền