Quan Hệ Thân Mật

Quan Hệ Thân Mật

Tác giả: Ti Mộ
97 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Quan Hệ Thân Mật

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Quan Hệ Thân Mật thuộc thể loại Bách Hợp , Đô Thị , Khác của tác giả Ti Mộ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Quan Hệ Thân Mật đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Quan Hệ Thân Mật Tác giả: Ti Mộ书名:亲密关系 (GL)作者:丝慕Bách hợp tiểu thuyết (GL)Tác phẩm: Thân Mật Quan Hệ (Chính văn + Phiên ngoại)Tác giả: Ti MộThể loại: GL, đô thị tình duyên, luyến ái hiệp ước, HE.Độ dài: 100 Chương + 5 PN (Hoàn)          + 22 PN [Tiêu Linh x Cảnh Tư] (Hoàn)          + 5 PN [Tiểu ngạo kiều nhà tôi] (liên tái)Couple: Cảnh Phong x Tô Mộc Nghiên, Tiêu Linh x Cảnh TưEditor: KayeVăn án:Trên giường làm tình không có nghĩa dưới giường hữu ái, cộng sự trong công tác cũng không có nghĩa bên ngoài la bạn bè. Theo nhu cầu hảo tụ hảo tán, thoải mái gặp mặt, vui vẻ chia tay, đây vẫn luôn là phương thức chung từ trước đến này của Tô Mộc Nghiên và Cảnh Phong. Qui tắc trò chơi là vậy, cho đến một ngày, Tô Mộc Nghiên đột nhiên phát hiện mình phạm quy, tất cả đều bắt đầu không còn giống như trước...Lời của editor:Tóm lại thì đây là chuyện tình khá dễ thương của cặp đôi điển hình phúc hắc công vs ngạo kiều thụ =)) quan trọng là không ngược tâm, không ngược thân:)) nên các bạn yên tâm nhảy hố, editor cũng không có thói quen quăng con bỏ chợ đâu!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quan Hệ Thân Mật", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 97" "Quan Hệ Thân Mật" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Quan Hệ Thân Mật

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền