Phong Hoa Tuyết

Phong Hoa Tuyết

25 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Phong Hoa Tuyết

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Phong Hoa Tuyết thuộc thể loại Bách Hợp , Cổ Đại , Ngược của tác giả Ái Hữu Đa Viễn đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Phong Hoa Tuyết đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Phong Hoa Tuyết của tác giả Ái Hữu Đa Viễn. Chung quy là một chữ "hận", mà khiến cho ân oán dây dưa không dứt.Vì chữ "hận", mà lôi kéo bao người cùng nhau đắm chìm.Hận nàng, cho nên lợi dụng mọi cách.Hận nàng, cho nên giày vò không thôi.Nhưng hận, chính là vì đã quá yêu.Mọi chuyện trần ai lạc định, hết thảy cũng bị gió phất đi, giờ đây nói "yêu", có phải đã trễ quá hay không?Vì mối thù của mẫu thân, Mạc Tử Ngôn càng ngày càng chìm sâu, lôi kéo Mộ Dung Tuyết sa và ác mộng.Vừa giày vò lại lợi dụng, cho rằng có thể để lòng nguôi cơn hận, nhưng sau đó lại phát giác, nàng đã tổn thương người vô tội nhất.Người vốn bị thương thành người thương tổn, thể giới đảo điên, hai bên trắng đen, ngay cả chính nàng, cũng chỉ là một con cờ trong cuộc.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phong Hoa Tuyết", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 25" "Phong Hoa Tuyết" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Phong Hoa Tuyết

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền