tóm tắt nội dung truyện Nữ Xứng Công Tâm Kế

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nữ Xứng Công Tâm Kế thuộc thể loại Ngôn Tình , Nữ Phụ , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Thuần Bạch Xuẩn Bạch đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nữ Xứng Công Tâm Kế đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Hiện đại, mau xuyên Nữ phụ đã công tâm kế đánh vào tâm lý thì nam chính đại nhân đừng chống cự nữa, hãy ngoan ngoãn chịu trói rơi vào tay giặc đi.Trong truyện sẽ có những nam chính xuất hiện:Một, nam chính bệnh kều nhạy cảm.Hai, nam chính lạnh lùng kiêu ngạo.Ba, nam chính cao ngạo như hoa.Bốn, nam chính ngạo kiều, xù lông.Năm, nam chính tự kỷ (tự bế) ngốc nghếch... đầu ốc rối rắmSáu, nam chính dị giới.Bảy, nam chính là đại thần tiểu thuyết gia.Tám, nam chính tàn tật.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nữ Xứng Công Tâm Kế", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 47" "Nữ Xứng Công Tâm Kế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nữ Xứng Công Tâm Kế

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền