Nữ Phụ Trùng Sinh (Trùng Sinh Nữ Phụ)

Nữ Phụ Trùng Sinh (Trùng Sinh Nữ Phụ)

Tác giả: Mỉm Cười Wr
63 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nữ Phụ Trùng Sinh (Trùng Sinh Nữ Phụ)

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nữ Phụ Trùng Sinh (Trùng Sinh Nữ Phụ) thuộc thể loại Ngôn Tình , Nữ Phụ , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Mỉm Cười Wr đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nữ Phụ Trùng Sinh (Trùng Sinh Nữ Phụ) đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Ngôn tình, trọng sinhEditor: Lãnh NhãSố chương: 195cHóa thành nữ phụ của ngôn tình sắc dục, để thay đổi kết cục, Ninh Vân Hoan phải che giấu bản tính. Nữ chủ đã là Bạch Liên Hoa thánh mẫu thì cô sẽ làm cho mọi người thấy người hoàn mỹ hơn cả Bạch Liên Hoa. Nhưng cho dù cô có cố gắng bao nhiêu cũng không thoát khỏi kết cục thảm hại của nữ phụ.Sống lại lần nữa, không ngụy trang bản thân, bảo vệ sinh mạng, rời xa người đàn ông phúc hắc. Có điều, cô không ngờ cô càng tránh lại càng chui đầu vào rọ, người mà thánh mẫu Bạch Liên Hoa không cầu được lại rơi vào tay nữ phụ Ninh Vân Hoan! Từ nay về sau, có người ở đằng sau làm núi dựa, cô có thể làm chủ cả thiên hạ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nữ Phụ Trùng Sinh (Trùng Sinh Nữ Phụ)", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 63" "Nữ Phụ Trùng Sinh (Trùng Sinh Nữ Phụ)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nữ Phụ Trùng Sinh (Trùng Sinh Nữ Phụ)

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền