Nhất Thế Kiêu Hoành

Nhất Thế Kiêu Hoành

51 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Nhất Thế Kiêu Hoành

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nhất Thế Kiêu Hoành thuộc thể loại Cổ Đại , Kiếm Hiệp của tác giả Thông Thiên Tường Địa đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nhất Thế Kiêu Hoành đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thiếu chủ Bạch gia - Bạch Lang, từ nhỏ đã bị phụ thân cấm túc trong nhà, nhưng vì lòng hiếu kỳ quá lớn đối với thế giới ngoài kia nên hắn đã liều lĩnh thử trốn đi ra, kết quả lại thuận lợi vô cùng, phụ mẫu không phát hiện mà hắn ngược lại là được mở mang tầm mắt, thế là hắn luôn tìm cách trốn ra thường xuyên hơn. Không biết đây là lần thứ bao nhiêu hắn trốn ra ngoài, nhưng mà lần bỏ trốn này chính là thay đổi toàn bộ cuộc đời hắn. Những viễn cảnh tồi tệ nhất đã xảy ra, khiến hắn không thể nào chấp nhận được...Bạch Lang đứng trước mộ cha, hàng lệ chảy dọc theo gò má, tự nói: "Phụ thân, người đã từng nói với ta, thế giới bên ngoài không tốt đẹp như ta nghĩ!""Vậy mà ta lại không tin, hết lần này đến lần khác bỏ trốn ra ngoài, chỉ để muốn biết thế giới bên ngoài trông ra sao?!""Ai ngờ, cái thế giới đó không đẹp như ta tưởng tượng!""Bất quá ta cũng đã nếm trải qua, không còn đường lui nữa?!"Sau nửa ngày, lệ đã ngừng chảy, hắn đứng dậy, quay đầu, ánh mắt tràn đầy sát khí nói: "Thù của phụ thân và mẫu thân, ta nếu không báo, thề không làm người!!!"...Giang hồ lãnh khốc ra sao???Trên Nhất Lưu Cao Thủ lại có cấp bậc nào???"Bạch Lang ta chắc chắn sẽ trở thành Võ Lâm Chí Tôn!!!"Thiếu niên non nớt lần đầu xông pha giang hồ, sau nhiều lần trải qua những sự việc tàn khốc đẩm máu, hắn cũng đã dần dần thay đổi, sự non nớt ngày nào nay lại chỉ thấy sự lạnh lùng băng lãnh xuất hiện trên khuôn mặt của người thiếu niên ấy!!!Liệu hắn có làm được???

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhất Thế Kiêu Hoành", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 51" "Nhất Thế Kiêu Hoành" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhất Thế Kiêu Hoành

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền