tóm tắt nội dung truyện Nhất Niệm Trường Khanh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nhất Niệm Trường Khanh thuộc thể loại Cổ Đại , Cung Đấu , Gia Đấu , Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả Hồ Ái Trâm đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nhất Niệm Trường Khanh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Trọng sinh, ngôn tình, gia đấu, cung đấu, cổ đại, HE.Giữ đêm Thất tịch, Lăng Vương phủ thê lương như nấm mồ chôn Niệm Tư Huyền... Phụng Hoàng Lâu giờ đây đang đỏ rực một mảnh, nàng cũng một thân đỏ thẫm, thẫn thờ bước trên sàn nhà bỏng rát...Nàng nhớ lại ngày ngồi trong kiệu hoa đến Lăng Vương phủ, hành lễ kết bái cùng Hạ Lan Lăng Quân...Rồi sau đó, là cảnh nàng bị vứt bỏ, bị giam lỏng ở Phượng Hoàng lâuNiệm Tư Huyền đau lòng lẩm nhẩm:- Trường Khanh...Trường Khanh...Trường Khanh, tên tự của hắn, đồng âm với chung tình, nhưng ngược lại, kiếp này một phân một lượng tình cảm hắn đều không dành cho nàng.Niệm Tư Huyền phủ phục giữa lửa đỏ, tay siết lấy bụng dưới đau nhói, máu chảy lênh láng thân mình:- Mẫu thân làm sao có thể để tiểu hài nhi cô độc, mẫu thân đến với con ngay đây...Phụng Hoàng lâu sau một đêm chỉ còn lại tro tàn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhất Niệm Trường Khanh", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 9" "Nhất Niệm Trường Khanh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhất Niệm Trường Khanh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền