Nhật Ký Xuyên Không: Tự Tạo Nghiệt Không Thể Sống!

Nhật Ký Xuyên Không: Tự Tạo Nghiệt Không Thể Sống!

Tác giả: Vô Tâm Vô Tư
50 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Nhật Ký Xuyên Không: Tự Tạo Nghiệt Không Thể Sống!

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nhật Ký Xuyên Không: Tự Tạo Nghiệt Không Thể Sống! thuộc thể loại Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Vô Tâm Vô Tư đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nhật Ký Xuyên Không: Tự Tạo Nghiệt Không Thể Sống! đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: nữ văn phụ, NP, giả incest, sủng, ngược nữ chính thảm đến không thể thảm hơn.Truyện do Cổ Mặc Y viết nhận được nhiều phản ánh tốt, người sáng tác viết xong cười đắc ý: "Sau khi nhận ra bộ mặt thật của nữ chủ, các nam chính vẫn ở lại không rời bỏ, nam chung tình, gia thế tốt, ngoại hình đẹp..."Còn không nhắm vào trái tim của các thiếu nữ sao?Sau khi viết xong: "MK, nếu không phải mình là người viết ra cái truyện máu chó này, thì mình đã lật cả tổ tông nhà tác giả hỏi thăm, thật đáng chết mà."Ta hận, ta thật hận a! Vì sao lại xuyên vào chính tiểu thuyết mình viết, còn không phải tức chết bản thân sao!? Đúng là....tự tạo nghiệt không thể sống a!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhật Ký Xuyên Không: Tự Tạo Nghiệt Không Thể Sống!", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Nhật Ký Xuyên Không: Tự Tạo Nghiệt Không Thể Sống!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhật Ký Xuyên Không: Tự Tạo Nghiệt Không Thể Sống!

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền