Người Vợ Quyến Rũ Của Tổng Tài

Người Vợ Quyến Rũ Của Tổng Tài

Tác giả: Cocala
23 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Người Vợ Quyến Rũ Của Tổng Tài

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Người Vợ Quyến Rũ Của Tổng Tài thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình của tác giả Cocala đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Người Vợ Quyến Rũ Của Tổng Tài đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: CocalaThể loại: Ngôn TìnhGiới thiệu:Châu Gia Việt là người thừa kế tập đoàn Châu Thành, theo hôn ước đã được hứa hẹn từ trước, anh có một vị hôn thê là Hạ Như Yên.Bởi vì ông nội của anh và ông của cô là bạn tâm giao và thân thiết, từng vươn tay giúp đỡ Châu gia lúc khốn khó, thế nên mới có hôn ước này.Sau này, Châu gia ngày càng lớn mạnh, tập đoàn Châu Thành cũng dần chiếm lĩnh thị trường ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là thương mại và điện tử, càng ngày càng phát triển, có xu thế đứng đầu cả nước.Hạ gia thì chuyển nhà lên phía Bắc, thế nên khi ông nội của Châu Gia Việt nhắc tới hôn ước, cả gia tộc đều tìm kiếm tung tích của Hạ gia, muốn thực hiện lời hứa năm xưa.Ban đầu hai đứa trẻ đều không đồng ý nhưng vì hai gia đình thúc ép nên buộc nên phải đồng ý. Châu Gia Việt và Hạ Như Yên đã kí một bản hợp đồng hôn nhân sau hai năm sẽ tự nguyện li hôn. Ban đầu Châu Gia Việt luôn lạnh lùng, thờ ơ nhưng nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn, và lương thiện Hạ Như Yên dần cảm hoá được trái tim sắt đá của Châu Gia Việt. Cuộc tình của họ nảy nở và lập nên hợp đồng hôn nhân một đời.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Người Vợ Quyến Rũ Của Tổng Tài", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 23" "Người Vợ Quyến Rũ Của Tổng Tài" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Người Vợ Quyến Rũ Của Tổng Tài

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền