Ngươi Thuộc Về Ta

Ngươi Thuộc Về Ta

Tác giả: NemTe
2 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Ngươi Thuộc Về Ta

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ngươi Thuộc Về Ta thuộc thể loại Bách Hợp , Cổ Đại , Khác của tác giả NemTe đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ngươi Thuộc Về Ta đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: NemTeDịch giả: TmeenThể loại: bách hợp, cổ đại...Giới thiệu:Sư tỷ nữ phẫn nam trangSư muội vốn là quận chúaHai nữ tử đem lòng yêu nhau, trao nhau mọi ngọt bùi khổ đauTrải qua khó khăn, xuyên không, xuyên thời, liệu tình yêu của họ còn trường tồn?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ngươi Thuộc Về Ta", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Ngươi Thuộc Về Ta" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ngươi Thuộc Về Ta

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền