Người Phán Xử

Người Phán Xử

Tác giả: Zhihu
4 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Người Phán Xử

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Người Phán Xử thuộc thể loại Đô Thị , Đoản Văn , Khác , Trinh Thám của tác giả Zhihu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Người Phán Xử đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

NGƯỜI PHÁN XỬ***Tác giả: 玖鸽Thể loại: Hiện đại, Trinh thám, Báo thùEditor: Qynn- -----Giới thiệu:Trong thành phố xảy ra vụ án giêt người liên hoàn. Tình tiết giống hệt với cuốn tiểu thuyết mà tôi viết.Cảnh sát yêu cầu tôi hợp tác điều tra.Tôi chọn ngoảnh mặt làm ngơ.Bởi vì bọn chúng đều là hung thủ hại chêt em trai tôi, chúng đáng chêt!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Người Phán Xử", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Người Phán Xử" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Người Phán Xử

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền