Ngự Tỷ Phách Ái Chi Bao Dưỡng

Ngự Tỷ Phách Ái Chi Bao Dưỡng

4 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ngự Tỷ Phách Ái Chi Bao Dưỡng

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ngự Tỷ Phách Ái Chi Bao Dưỡng thuộc thể loại Bách Hợp , Đô Thị , Khác của tác giả Miêu Tổng Tài đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ngự Tỷ Phách Ái Chi Bao Dưỡng đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Nhân vật chính: Trương Tử Hề x Chu Tư YNhân vật phụ: Tô Lâm x Trương Tử MộngEditor: Lâm Tuyết Thần (Rainie Bomkum)Beta: Lâm Tuyết Thần (Rainie Bomkum)Translators: Google đệ đệ và QT muội muộiĐộ dài: 143 chươngTình trạng edit: đã hoànVăn án: Khi Chu Tư Y nhìn thấy Trương Tử Hề, nàng không tự chủ được liền nghĩ tới Đát Kỷ hồ yêu hoạ quốc ương dân kia.Cô giống như yêu hồ vậy, nhất cố khuynh nhân thành, tái cố khuynh nhân quốc... Nội tâm nàng thầm suy nghĩ: "Người này không phải là tiên nữ hạ phàm, mà là yêu nghiệt trọng sinh!"Khi Trương Tử Hề nhìn thấy Chu Tư Y, cô không tự chủ được liền sinh ra một cỗ tham muốn giữ lấy mãnh liệt, nhưng đồng thời chứng khiết phích* nghiêm trọng đến biến thái kia của cô lại phát tác, cô lạnh lùng nhìn Chu Tư Y:*bệnh thích sạch sẽ"Là nụ hôn đầu sao? Có kết giao bạn trai qua chưa? Có cùng đàn ông dắt tay qua chưa? Nếu có, xin mời đi tìm chủ nhân khác!"Trong nhận thức của Trương Tử Hề, tiền có thể mua được hết thảy... Cô cố gắng lấy tiền mua hết những gì của Chu Tư Y.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ngự Tỷ Phách Ái Chi Bao Dưỡng", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Ngự Tỷ Phách Ái Chi Bao Dưỡng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ngự Tỷ Phách Ái Chi Bao Dưỡng

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền