Ngự Phong Phấn Cô Nương

Ngự Phong Phấn Cô Nương

Tác giả: Nguyên Mộng
0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ngự Phong Phấn Cô Nương

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ngự Phong Phấn Cô Nương thuộc thể loại Kiếm Hiệp , Xuyên Không của tác giả Nguyên Mộng đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ngự Phong Phấn Cô Nương đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Số chương: 10 chươngThể loại: Xuyên không, HEEditor: Tiểu Tây ĐộcCô đặt cho hắn rất nhiều biệt danh nào là đại sắc lang, tiểu nhân, bại hoại, cặn bã, hạ lưu!Ngoài ra, hắn còn có nhũ danh là﹕ “Này, đồ xấu xa!”Nhưng tên “ chính thức” nhất nàng dùng để gọi hắn là "Đại sao chổi",Bởi vì vừa quen biết hắn nàng liên tục gặp phải vận xui, bị sao “xui xẻo” chiếu.Thật ra thì hắn cũng được coi là ân nhân cứu mạng của nàng, nhưng nàng đã cứu hắn, huề nhau!Huống chi, vận rủi này có thể là do hắn mang đến,Hết cách rồi, chính là nàng không nói lý lẽ như vậy, khó có thể khai thông,Ai bảo nàng đến từ một sở nghiên cứu chủng người mới ở thế kỷ 22,Trốn đi bất thành, lại vô tình ngồi máy thời gian đi tới thời Trinh Quán,Mà mỹ nam Đường triều là thiếu chủ của Mục gia Phú Khả Địch Quốc,Hắn liếc mắt một cái liền nhìn ra nàng không có hầu kết, là nữ giả nam trang liền yêu mến,Thấy nàng trắng trẻo mũm mĩm, tú sắc khả xan, liền đặt tên nàng là "tiểu hẹp hòi",Đại sao chổi và tiểu hẹp hòi, trống đánh xuôi, kèn thổi ngược, thật có hy vọng!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ngự Phong Phấn Cô Nương", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Ngự Phong Phấn Cô Nương" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ngự Phong Phấn Cô Nương

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền