Nàng Thật Liêu Nhân

Nàng Thật Liêu Nhân

3 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Nàng Thật Liêu Nhân

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nàng Thật Liêu Nhân thuộc thể loại Bách Hợp , Đô Thị , Hài Hước của tác giả Thanh Thang Xuyến Hương Thái đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nàng Thật Liêu Nhân đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Nàng Thật Liêu Nhân của tác giả Thanh Thang Xuyến Hương Thái kể về Tô Mặc Ngôn vốn là một tiểu thư cành vàng lá ngọc, trước nay không quen làm bất cứ thứ gìThế mà một thiên kim không tài năng gì lại bị trở thành một viên chức nhỏ, làm công việc đơn giản nhất nhưng nhiều nhất, tiền lương còn ít nhất, sếp lại khó tính nhất!Chỉ vì quá mong mỏi cuộc sống sau này dễ dàng một xíu, Tô Mặc Ngôn vô tình tự dâng mình lên giường của sếp.Cứ cho rằng đối phương là thẳng, ai ngờ đã cong thành nhang muỗi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nàng Thật Liêu Nhân", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Nàng Thật Liêu Nhân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nàng Thật Liêu Nhân

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền