Nam Chính Hắc Hóa Lại Trùng Sinh

Nam Chính Hắc Hóa Lại Trùng Sinh

11 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nam Chính Hắc Hóa Lại Trùng Sinh

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Nam Chính Hắc Hóa Lại Trùng Sinh thuộc thể loại Ngôn Tình , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Mộc Yêu Nhiêu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Nam Chính Hắc Hóa Lại Trùng Sinh đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Xuyên sách, 1v1 Tag: Xuyên qua thời không, Trùng sinh, Nữ phụ, Xuyên thưTình trạng cv: Hoàn (76 chương)Edit + Beta: Thiên Ngân (Nấm)Nữ phụ trong tiểu thuyết là một nhân vật trong cuộc đời của nam chính, nhưng chỉ yêu đương một thời gian, kết cục lại là bất đắc kì tử.Hà Lan đã xuyên vào sách, thay thế nhân vật nữ phụ trong đó.Mấy năm sau, nam chính cũng xuôi tay, sau đó lại bất ngờ được trọng sinh, trở về ba năm trước.Có điều, Hà Lan mà nam chính tìm kiếm lại không phải là Hà Lan đã xuyên sách, chỉ là một nữ phụ như nguyên tác.Chờ đợi suốt hai đời, Lăng Việt triệt để hắc hóa. Mãi đến đời thứ ba, Lăng Việt đã hắc hóa mới tìm được Hải Lan của anh.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nam Chính Hắc Hóa Lại Trùng Sinh", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 11" "Nam Chính Hắc Hóa Lại Trùng Sinh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nam Chính Hắc Hóa Lại Trùng Sinh

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền