Mùa Quýt Chín

Mùa Quýt Chín

97 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Mùa Quýt Chín

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Mùa Quýt Chín thuộc thể loại Đô Thị , Ngôn Tình , Trinh Thám của tác giả Bạch Nhất Mặc đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Mùa Quýt Chín đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên Hán Việt: Quất Tử Hoàng Đích Đệ Lục Cảm Ái TìnhTên gốc: Giác Quan Thứ Sáu Của Quýt Chín Khi YêuThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Trinh thám, Ngọt sủng, Phá án, Đô thị tình duyên, Thiên chi kiêu tử, Ấm ápSố chương: 93 chương + 2 ngoại truyệnEdit: Team Cookie ChouxNinh Trừng cùng đội cảnh sát tới vườn trái cây để tra xét, phá án. Sau khi xong việc điều tra hiện trường, nhìn khu vườn đủ loại trái cây, đủ loại màu sắc giữa những tán rậm rạp. Dường như tức cảnh sinh tình, cô bất chợt quay sang hỏi người đàn ông đang bày ra một bộ mặt ngạo mạn bên cạnh: “Nếu tình yêu có màu sắc, anh hy vọng là màu gì?”“Màu vàng.”“… Khẩu vị nặng quá.” Ninh Trừng mỉm cười nói.Đôi lông mày rậm của Lục Mang hơi nhíu lại, không giải thích ý mình là màu vàng chanh, trái lại hỏi cô: “Nếu tình yêu có hương vị, cô hy vọng là vị gì?”Ninh Trừng cười đáp: “Vị quýt.”Lúc đó, hai người họ không biết, đáp án của đối phương còn có ý nghĩa ẩn dấu bên trong....Thân là một pháp y nhân chủng học danh tiếng, Ninh Trừng trời sinh khiếm khuyết một năng lực cần có của pháp y, nhưng lại có được một loại năng lực đặc thù khác: Giác quan thứ sáu. Chỉ là, cô có thể tiên đoán rất nhiều chuyện, lại chưa từng tiên đoán được, cô sẽ có được một người bạn trai chứa đựng vô vàn sự đáng yêu và cưng chiều cô đến thế.Lần đầu tiên gặp gỡ, anh cười nhạo cô chơi đàn guitar như phối nhạc cho phim kinh dị, nhưng sau này mỗi lần cô đàn, anh luôn có dáng vẻ rất hưởng thụ;Ngày đầu tiên đi làm, là sếp của viện nghiên cứu, anh ra lệnh rõ ràng cấm tình yêu công sở, không bao lâu liền dốc sức theo đuổi cô, biến thành một tên cuồng vả mặt;Sau này khi yêu đương, rõ ràng là muốn hôn cô, anh lại nói: “Em nên ăn quýt, đẹp da, anh bóc cho em ăn.” Miếng quýt vừa cho vào miệng cô, trong chớp mắt đã bị anh dùng miệng lấy đi....Có người hỏi cô vì sao lại thích anh, cô suy nghĩ nửa ngày, không thể nói được lý do, chỉ biết là, từ khi gặp được người đàn ông trầm ổn cao quý, lại có chút ngạo mạn này, thế giới vốn vô sắc vô vị của cô, trở nên chua chua ngọt ngọt, có sắc có hương.Cũng như anh nói, anh gặp được cô, thế giới vốn u ám đơn điệu của anh, cũng trở nên sặc sỡ đủ màu, muôn hình vạn trạng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mùa Quýt Chín", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 97" "Mùa Quýt Chín" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mùa Quýt Chín

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền