Một Trăm Kiểu Chết Của Gian Phi

Một Trăm Kiểu Chết Của Gian Phi

23 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Một Trăm Kiểu Chết Của Gian Phi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Một Trăm Kiểu Chết Của Gian Phi thuộc thể loại Cổ Đại , Cung Đấu , Ngược , Trọng Sinh của tác giả Yến Thính Huyền đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Một Trăm Kiểu Chết Của Gian Phi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện mới của tác giả Yến Thính Huyền là 1 bộ truyện cung đấu mọi thứ đều…bình thường, từ diễn biến, nhân vật cho đến tình tiết. Trong truyện Một Trăm Kiểu Chết Của Gian Phi có rât nhiều phi tần có thế lực, có tâm kế và có cả những người vô cùng được thánh sủng (là yêu thật luôn ấy).Tóm tắt văn án:Hoàng hậu bị hại chết ở lãnh cung, trọng sinh trở về ngay thời điểm bị mất con và là hành trình lấy lại thánh sủng và quyền lực ở hậu cung.Tiêu Quân Nhã là hoàng hậu do tiên đế chỉ định, mà hoàng thượng vẫn luôn e dè nhà vợ nên đối xử với hoàng hậu rất ra dáng “cân bằng thế lực”. Kiếp trước nữ chính giữ hình tượng hoàng hậu hiền lương thục đức nên bị các sủng phi liên tiếp vượt mặt, hãm hại và cuối cùng là bị hại chết trong lãnh cung. Nữ chính sau khi trọng sinh trở về thì cũng như những chị em nữ chính trọng sinh khác, khôn ngoan hơn, biết tiến biết lùi biết giả vờ hơn để được thánh sủng, nhưng trong lòng thì vẫn…lạnh tanh!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Một Trăm Kiểu Chết Của Gian Phi", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 23" "Một Trăm Kiểu Chết Của Gian Phi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Một Trăm Kiểu Chết Của Gian Phi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền