Một Đời Trọng Sinh Muốn Được Yên Ổn!

Một Đời Trọng Sinh Muốn Được Yên Ổn!

Tác giả: Wo Wo
20 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Một Đời Trọng Sinh Muốn Được Yên Ổn!

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Một Đời Trọng Sinh Muốn Được Yên Ổn! thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả Wo Wo đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Một Đời Trọng Sinh Muốn Được Yên Ổn! đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Wo WoThể loại: Cổ Đại, Trọng Sinh, Ngôn TìnhGiới thiệu:Nàng vốn là một công chúa cao quý, sinh ra và lớn lên trong cẩm y ngọc thực, được nuông chiều tới kiêu ngạo, ngây ngốc, vô tư mà sống.Nàng không biết lòng người hiểm ác, nên bị lợi dụng, nên bị hãm hại.Tỷ muội khuê mật lại âm thầm lợi dụng nàng để câu dẫn ca ca của nàng, phá hoại hạnh phúc giữa tẩu tử và ca ca. Một tay nàng giúp đỡ nàng ta, kết quả nàng ta hại chết đứa cháu mà nàng yêu thương nhất. Tẩu tử hận nàng thấu xương, cũng vì quẫn trí hại nàng không thành mà bị ban chết.Một lần trọng sinh, nàng nhìn thấy rõ ấm lạnh tình người, thấy rõ lòng dạ của vị phu quân đỉnh đạc thường ngày kia, thì ra hắn ta là kẻ biếи ŧɦái, nam nhân hay nữ nhân đều không tha.Sống lại một đời, nàng nhìn thấu nhân tâm, nhìn thấu mọi thứ, nàng từng bước bảo vệ người thân, bảo vệ từng người mà kiếp trước nàng đã gây tổn thương. Những tưởng nàng cứ thế chịu sự an bài của phụ mẫu, nào ngờ vì hắn mà đời nàng xảy ra biến cố mới.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Một Đời Trọng Sinh Muốn Được Yên Ổn!", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 20" "Một Đời Trọng Sinh Muốn Được Yên Ổn!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Một Đời Trọng Sinh Muốn Được Yên Ổn!

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền