Mẹ Kế Không Dễ Làm

Mẹ Kế Không Dễ Làm

4 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Mẹ Kế Không Dễ Làm

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Mẹ Kế Không Dễ Làm thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả Tiểu Nhiên Hoa Khai đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Mẹ Kế Không Dễ Làm đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Trọng sinh, cổ đạiĐộ dài: 162 chươngKiếp trước Kiếp Nhu thật sự là đổ tám đời vận xui mới gặp phải những con người cực phẩm như vậy. Vận mệnh của cô thật sự quá không tốt, tướng công lạnh nhạt, mẹ chồng đề phòng, chồng lại còn có con riêng nữa, đối với nàng toàn là lòng dạ âm độc, vong ân phụ nghĩa... Cuộc sống đè nén và ngột ngạt khiến nàng chịu không thấu, trước khi chết nàng khẩn cầu Phật tổ cho nàng kiếp sau được sống thoải mái tự tại một chút, cách thật xa lũ cặn bã kia.Nhưng có lẽ Phật Tổ nghe lỏm bỏm, Kiều Nhu mở mắt lần nữa thế nhưng lại thấy được gương mặt lãnh đạm xa cách kia của tướng công.Hoà ly hay không hoà ly, đây thật là một vấn đề.Nữ chính tính tình dịu dàng, sau khi sống lại không chấp nhất với báo thù rửa hận, trái lại mở mang tầm mắt nhìn thế giới, phát hiện nữ tử trong xã hội có nhiều tiềm năng. Vì vậy học người để cho mình thay đổi càng tốt hơn. Câu chuyện ấm áp, tình tiết cảm động, đọc khiến lòng người ấm áp, rất thích hợp thưởng thức.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mẹ Kế Không Dễ Làm", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Mẹ Kế Không Dễ Làm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mẹ Kế Không Dễ Làm

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền