Lỡ Hẹn 1999

Lỡ Hẹn 1999

Tác giả: Zhihu
8 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Lỡ Hẹn 1999

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Lỡ Hẹn 1999 thuộc thể loại Đô Thị , Ngôn Tình , Xuyên Nhanh của tác giả Zhihu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Lỡ Hẹn 1999 đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Ảnh của tôi lại xuất hiện trên thông báo tìm người ba mươi năm về trước, tôi cứ ngỡ đó là trò đùa dai nên đã gọi điện cho người kia: “Anh gọi ai là vợ đấy, xui ch//ết mất.”Không lâu sau luật sư tìm đến nhà tôi, ông ấy nói người đăng bài tìm người kia đã để lại cho tôi một khối tài sản kếch xù.Giọt nước mắt cảm động lăn dài từ khóe mắt: “Hu hu, chồng tôi chu đáo quá.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lỡ Hẹn 1999", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 8" "Lỡ Hẹn 1999" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Lỡ Hẹn 1999

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền