tóm tắt nội dung truyện Legend Of The Mystery Hero

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Legend Of The Mystery Hero thuộc thể loại Dị Giới , Khác , Light Novel , Thám Hiểm , Trọng Sinh của tác giả Cảnh Sơn đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Legend Of The Mystery Hero đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Cảnh SơnThể loại: Light Novel, Truyện KhácGiới thiệu:Tỉnh dậy tại 1 nơi kì lạ với không chút mảnh ký ức nào ngoại trừ tên mình-Harukiri Kazuto- lại chính là người được chọn để gánh vận mệnh thế giới. Hành trình của cậu rồi sẽ ra sao? Liệu cậu sẽ hoàn thành được sứ mệnh của mình?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Legend Of The Mystery Hero", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 59" "Legend Of The Mystery Hero" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Legend Of The Mystery Hero

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền