Lang Hoặc

Lang Hoặc

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Lang Hoặc

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Lang Hoặc thuộc thể loại Bách Hợp , Hài Hước , Linh Dị của tác giả Tam Đồ Nguyệt Đế đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Lang Hoặc đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Lang Hoặc của tác giả Tam Đồ Nguyệt Đế. Này này, cái cô nhân viên nhát gan này! Ai tới nói cho cô làm sao trong công ty cô lại có một nhân viên như vậy hay không?Nhát gan tới mức chỉ nhìn mặt cô thôi mà cô kia làm đổ hết cà phê lên quần áo mới của cô.Cô ta nói bồi thường, thế mà ngày hôm sau không thấy tăm hơi. Lẽ nào sợ cô ăn thịt cô ta ư???

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lang Hoặc", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Lang Hoặc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Lang Hoặc

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền