tóm tắt nội dung truyện Kẻ Điên Mùa Thu

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Kẻ Điên Mùa Thu thuộc thể loại Đô Thị , Đoản Văn , Khác , Trinh Thám của tác giả Giang Dã Dã Dã Dã đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Kẻ Điên Mùa Thu đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Giang Dã Dã Dã DãEditor: Khế – ClinomaniaBeta: Quýt – ClinomaniaThể loại: Nguyên tác, Không CP, Hiện đại, OE, Tình cảm, Hắc ám, Truyện ngắn.Giới thiệu:Sau khi tốt nghiệp học viện cảnh sát, Thẩm Phong đến đồn cảnh sát thực tập, từ nhỏ đã nhút nhát, mẹ mất sớm, y lớn lên dưới đòn roi của cha mình, bị ép vào học viện cảnh sát.Tại đồn cảnh sát, vụ án đầu tiên y đảm nhận là một vụ án giết người hàng loạt gây chấn động thành phố Giang. Phương thức gây án của kẻ sát nhân rất tàn nhẫn, không để lại dấu vết gì cả, là một tội phạm có chỉ số IQ cao.Đi sâu vào điều tra, y phát hiện ra một bí mật động trời.—“Ngươi là ai?”—“Ta chính là ngươi.”Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Thẩm Phong | Nhân vật phụ: / | Khác:Lập ý: Ta cũng là ngươi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Kẻ Điên Mùa Thu", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Kẻ Điên Mùa Thu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Kẻ Điên Mùa Thu

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền