Hủ Linh Chú

Hủ Linh Chú

3 Chương 0 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hủ Linh Chú

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Hủ Linh Chú thuộc thể loại Bách Hợp , Khác , Linh Dị của tác giả Hành Du Nguyệt đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Hủ Linh Chú đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện: Hủ linh chúTác giả: Hành Du NguyệtEdit: Ân TĩnhBeta: Tử Hy- --Câu chuyện này hoàn toàn hư cấu, nếu có bất kỳ sự giống nhau nào thì đó chỉ là trùng hợp.An Nhã: Kiếp trước gieo nhân kiếp này gặt quả, thế giới này chưa từng có duyên phận, trùng hợp là chuyện đương nhiên, trong mắt của ta, hết thảy chỉ có số mệnh an bài nhân quả tuần hoàn mà thôi.Đường Tống: Trên thế giới này chỉ có một chỗ có quỷ. Đó chính là lòng người.Nhạc Văn Dao: Ngươi cũng gọi ta là đại tiểu thư, ta còn không thể tùy hứng sao? Lại nói tính nóng nảy và bệnh thích sạch sẽ, cả hai cũng không mâu thuẫn.Tang Tà: Hấp Huyết Quỷ là cái gì? Nhiều nhất thì ta chỉ xem như cương thi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hủ Linh Chú", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Hủ Linh Chú" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hủ Linh Chú

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền