Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt

Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt

6 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt thuộc thể loại Kiếm Hiệp , Quân Sự của tác giả Tịch Mịch Kiếm Khách đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

======= Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC tại truyenfull.vn ========Giới thiệu truyện:- Nhân vật chính có tên là Mã Dược, trên đường đi du lịch Tây tạng thì bị trở về thời Tam Quốc. Tại đây hắn muốn gia nhập quan quân nhưng vô tình lại trở thành một tên giặc Hoàng cân bị sĩ phu thiên hạ phỉ nhổ. Để tồn tại hắn tự kiến tạo cho mình một binh đoàn hổ lang kỵ để chinh chiên thiên hạ, chiếm đất công thành. Trong truyện ít dùng đến các loại trang bị hiện đại như các truyện cùng thể loại, mưu kế thâm sâu, tàn nhẫn, ngoan độc, đôi khi cũng pha vào nhưng pha nóng bỏng để thay đổi không khí. Trừ đi tính dân tộc độc tôn rất cao thường có ở các tác giả Trung Quốc thì đây là một bộ truyện khá hay, rất đáng để đọc.- Nếu bạn là một fan của dòng game Romance of Three Kingdom, bạn sẽ thấy phảng phất đâu đó có hình ảnh của chính mình khi trở thành Ruler và điều binh khiển tướng chiếm đất công thành. Mời bạn đọc cùng thưởng thức!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hỗn Tại Tam Quốc Làm Quân Phiệt

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền