Hoàng Hậu Chính Là Thiên Hạ

Hoàng Hậu Chính Là Thiên Hạ

Tác giả: Cố Tranh
130 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Hoàng Hậu Chính Là Thiên Hạ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Hoàng Hậu Chính Là Thiên Hạ thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Nữ Phụ , Xuyên Nhanh của tác giả Cố Tranh đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Hoàng Hậu Chính Là Thiên Hạ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Văn ánXuyên vào tiểu thuyết sủng văn, trở thành một nhân vật pháo hôi cổ đại, Chung Niệm Nguyệt tỏ vẻ, có thể nào cố gắng phát chót được không?Chugn Niệm Nguyệt dĩ nhiên không muốn chết, nhưng xuyên thành nữ phụ biểu muội của nam chính, nàng biết làm sao bây giờ a?Nhiệm vụ nữ phụ chính là không ngừng tìm đường chết, là một vật hy sinh, lại còn phải cố gắng hỗ trợ tuyến tình cảm của nam nữ chính, nàng khổ quá đi mà!!!Chung Niệm Nguyệt cố gắng thoát khỏi giả thiết, muốn sống lâu hơn chút, nhưng nam nữ chính đều cảm thấy nàng là vật cản giữa hai người, là một kẻ chướng mắt cần biến mất...Chung Niệm Nguyệt:?Chung Niệm Nguyệt: Được thôi, chết nhanh một chút vậy.Chung Niệm Nguyệt bắt đầu làm trời làm đất không nể nang ai.Đánh hoàng tử, đá pháo hôi, dỗi hoàng thượng.Những việc nên làm hay không nên làm nàng đều làm hết.Vài tháng trôi qua...Chung Niệm Nguyệt: Sao ta vẫn còn sống???Nàng chẳng những không chết mà còn lên làm...hoàng hậu.Toàn bộ kinh thành: Trời xanh không có mắt!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hoàng Hậu Chính Là Thiên Hạ", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 130" "Hoàng Hậu Chính Là Thiên Hạ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hoàng Hậu Chính Là Thiên Hạ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền