Hồ Sơ Tâm Lý Tội Phạm – Tội Không Thể Tha

Hồ Sơ Tâm Lý Tội Phạm – Tội Không Thể Tha

2 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hồ Sơ Tâm Lý Tội Phạm – Tội Không Thể Tha

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Hồ Sơ Tâm Lý Tội Phạm – Tội Không Thể Tha thuộc thể loại Bách Hợp , Đô Thị , Nữ Cường của tác giả Địa Sơn Khiêm đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Hồ Sơ Tâm Lý Tội Phạm – Tội Không Thể Tha đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Hồ Sơ Tâm Lý Tội Phạm - Tội Không Thể Tha của tác giả Địa Sơn Khiêm. Trong xã hội bị chi phối bởi ham muốn gắn kết đồng giới nam, tình bạn giữa phụ nữ với nhau, về "nguyên tắc" là không thể thành lập. Bởi vì, tất cả phụ nữ đều xem đàn ông như thứ mình phụ thuộc, mà xem nhau như đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn. - Chizuko Ueno, “Căm ghét phụ nữ”.Nhưng phụ nữ không chỉ là hiền thê lương mẫu hay nạn nhân yếu đuối, ngu muội. Họ còn là chuyên gia lập hồ sơ tâm lý tội phạm biết quan sát kỹ lưỡng, là bác sĩ pháp y bình tĩnh, tỉ mỉ và cả... sát thủ giết người liên hoàn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hồ Sơ Tâm Lý Tội Phạm – Tội Không Thể Tha", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Hồ Sơ Tâm Lý Tội Phạm – Tội Không Thể Tha" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hồ Sơ Tâm Lý Tội Phạm – Tội Không Thể Tha

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền