Hậu Viện Của Nam Chủ Bốc Cháy Rồi

Hậu Viện Của Nam Chủ Bốc Cháy Rồi

17 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Hậu Viện Của Nam Chủ Bốc Cháy Rồi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Hậu Viện Của Nam Chủ Bốc Cháy Rồi thuộc thể loại Bách Hợp , Cổ Đại , Nữ Phụ , Xuyên Không của tác giả Thất Thiết Chiết Hí đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Hậu Viện Của Nam Chủ Bốc Cháy Rồi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Văn án:Truyện Hậu Viện Của Nam Chủ "bốc Cháy" Rồi của tác giả Thất Thiết Chiết Hí kể về Uất Trì Li là một nhà thám hiểm, không ngờ cũng có lúc sơ suất, khiến bản thân rơi xuống vách núi.Tưởng rằng mình đã chết, thế mà lại lần nữa mở mắt ra, bản thân vẫn còn sống sờ sờ, lại còn đang đè lên một giai nhân tuyệt sắc, quần áo không chỉnh, trên người còn đầy vết thương.Nàng xuyên không?Xuyên tiểu thuyết? Lại là tiểu thuyết ngược, thành nữ phụ trong đó?Nữ phụ sau khi gả cho nam chủ, bị nam chủ hoàn toàn lợi dụng, hai người cùng nhau điên cuồng ngược đãi nữ chủ Liễu La Y, sau này quốc gia bị tiêu diệt, còn bị nữ chủ hắc hóa một đao đâm chết, chết rất thảm.Bởi vì mạng sống, Uất Trì Li quyết định ngăn cản nữ chủ yêu nam chủ.Thế là, nam chủ cưỡng hôn nữ chủ, Uất Trì Li chen ngang phá đám, nam chủ hành hạ nữ chủ, Uất Trì Li đập vào đầu hắn một cái, nam chủ nữ chủ chung phòng, Uất Tri Lí đổi trắng thay đen, tự mình trèo lên giường của nữ chủ.Kết quả, nữ chủ không yêu nam chủ mà yêu... nữ phụ ác độc.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hậu Viện Của Nam Chủ Bốc Cháy Rồi", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 17" "Hậu Viện Của Nam Chủ Bốc Cháy Rồi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hậu Viện Của Nam Chủ Bốc Cháy Rồi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền