Hào Hoa Phong Nhã Triệu Hồi Sư

Hào Hoa Phong Nhã Triệu Hồi Sư

Tác giả: Lam
3 Chương 0 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Hào Hoa Phong Nhã Triệu Hồi Sư

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Hào Hoa Phong Nhã Triệu Hồi Sư thuộc thể loại Bách Hợp , Dị Giới , Truyện Teen , Xuyên Không của tác giả Lam đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Hào Hoa Phong Nhã Triệu Hồi Sư đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Hào Hoa Phong Nhã Triệu Hồi Sư của tác giả Lam. Từ năm 7 tuổi, Hoàng Nguyệt đã được huấn luyện để trở thành sát thủ.Một cô nhi nhỏ bé, có thể làm gì bây giờ, nàng chỉ có thể nghe lời, nhận hết thảy hình thức tàn khốc nhất, trở thành công cụ giết người của họ.Năm 14 tuổi, nàng chính thức thành thành viên của tổ chức.Năm 22 tuổi, nàng nắm giữ một bang phái của riêng mình.Triệu Trí Hùng, người đã nhận nuôi và đem nàng về huấn luyện, sợ nàng đoạt vị, hạ độc nàng, nàng nở ra nụ cười quỷ dị, xung quanh mọi người chỉ nghe được tiếng nổ mạnh vang trời.Dị giới, một nơi tràng đầy linh khí, nàng cửu thiếu gia Vân gia, Vân Phong Nhã 13 tuổi, người đời trong miệng phế vật, Thương gia từ bỏ loại, nàng bị người đánh chết, linh hồn ngoại giới dung nhập, trở thành mọi người trong mắt triệu hồi sư, khế ước thượng cổ Phượng Hoàng cùng một đám thần thú nhóm, tung hoành đại lục, trở thành đại lục truyền kỳ nhân vật, nhưng người đời không biết hắn chính là nàng, như vậy lợi hại một người không sợ trời không sợ đất, lại thua cho hai thê tử xinh đẹp của mình.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hào Hoa Phong Nhã Triệu Hồi Sư", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Hào Hoa Phong Nhã Triệu Hồi Sư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hào Hoa Phong Nhã Triệu Hồi Sư

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền