Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Độc Thoại

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Độc Thoại thuộc thể loại Đô Thị , Đoản Văn , Khác của tác giả Tại Lăng Thần Chi Tiền đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Độc Thoại đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

ĐỘC THOẠITác giả: Tại Lăng Thần Chi TiềnThể loại: Truyện ngắn, hiện đạiSố chương: 4 chươngGiới thiệu:Giản Tích bị gia đình ép đi xem mắt, tình cờ đối tượng lại là Giang Trình, người cô thích thầm từ thời đại học.Vốn dĩ cho rằng mình sẽ toàn tâm toang ý làm người vợ bên cạnh anh, nhưng đến một ngày cô nhận ra, trong cuộc hôn nhân này, cô là kẻ thất bại.“Có đôi khi Giản Tích cũng hâm mộ những người có chồng ngoại tình, dù cô biết ý nghĩ này có chút biến thái, nhưng ít ra người vợ trong đó cũng biết được kẻ thù của mình là ai, cũng biết phải có đối sách với kẻ địch như thế nào.Không giống cô, quay nhìn bốn phía cũng không tìm ra kẻ thù.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Độc Thoại", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 5" "Độc Thoại" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Độc Thoại

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền