Độc Sủng Nông Môn Tiểu Kiều Thê

Độc Sủng Nông Môn Tiểu Kiều Thê

Tác giả: Ất Thuần
78 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Độc Sủng Nông Môn Tiểu Kiều Thê

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Độc Sủng Nông Môn Tiểu Kiều Thê thuộc thể loại Bách Hợp , Dị Năng , Mạt Thế , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Ất Thuần đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Độc Sủng Nông Môn Tiểu Kiều Thê đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Độc sủng nông môn tiểu kiều thêTác giả: Ất ThuầnEditor: AncellaVăn án:Ở mạt thế lăn lộn 10 năm Kinh Tiểu Thất, ngoài ý muốn lại trọng sinh đến thế giới khác, vào thân thể một nữ Á Nhân cặn bã.Trong nhà có trăm mẫu ruộng lại bị nguyên chủ bán sạch.Có mỹ mạo kiều thê, lại coi nàng như hồng thủy mãnh thú*. (tai họa)Còn có hài tử tiện nghi nhát gan, mắc chứng cà lăm.Kiếp trước một mình cô đơn, kiếp này có sẵn người bầu bạn, nàng phải đem thời gian này sống cho thật tốt.Bất quá điều quan trọng trước tiên là, phải lấp đầy cái bụng của mình đã...Chú ý:1. Văn này nhân vật chính xuyên không công, thủ đoạn độc ác vs hiền thê lương mẫu thụ, hỗ sủng văn.2. Điềm văn tu tiên, chủ yếu ấm áp ngọt sủng, bàn tay vàng khỏe mạnh, không ngược, HENhân vật chính: Kinh Ngạo Tuyết, Thẩm Lục MạnPhối hợp diễn: Kinh Liễu NhiCái khác: Trọng sinh, dị năng, mạt thế, điềm sủng, ất thuần.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Độc Sủng Nông Môn Tiểu Kiều Thê", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 78" "Độc Sủng Nông Môn Tiểu Kiều Thê" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Độc Sủng Nông Môn Tiểu Kiều Thê

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền