Điền Viên La Nhiễm

Điền Viên La Nhiễm

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Điền Viên La Nhiễm

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Điền Viên La Nhiễm thuộc thể loại Điền Văn , Xuyên Không của tác giả Liêu Liêu Thiên đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Điền Viên La Nhiễm đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Điền viên La NhiễmTác giả: Liêu Liêu ThiênThể loại: Xuyên không, Điền vănEditor: N. T. H. NgọcConvertor: Ánh Nguyệt (Nguồn: Wikidich)Số chương: 204Văn án​Gặp phải trảo lưu xuyên không, người tùy ý như La Nhiễm cũng phải một phen hoảng hốt.Xuyên vào cuộc sống làm ruộng mà sao lại không có bàn tay vàng cơ chứ chỉ có thể nhịn không được dựng thẳng ngón giữa!Sống phải làm, nhưng cơm lại không được ăn? Bụng đói kháng nghị rồi.Ngày thường ồn ào từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ, vô cớ gặp tai ương.Cực phẩm thân thích đến để nhờ vả, ghen ghêt là chuyện bình thường. Tiểu nhân nhiều vô số.Xem ta phật sơn vô ảnh cước, lại thêm như lai đại thần chưởng.Toàn bộ ba mươi sáu kế đều dùng tới, luôn hát vang bài ca làm giàu."Tiểu tử, ngươi làm gì đấy.. Đừng tưởng rằng bộ dạng ngươi đẹp mắt là có thể không giao tiền thuê nhà", người nào đó ác ý nói."Gia, ngài ngồi ạ..". Thấy trước mắt là một tá ngân phiếu, người nào đó cười nịnh nọt.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Điền Viên La Nhiễm", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Điền Viên La Nhiễm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Điền Viên La Nhiễm

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền