Đích Nữ “Phế Vật”

Đích Nữ “Phế Vật”

5 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đích Nữ “Phế Vật”

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Đích Nữ “Phế Vật” thuộc thể loại Cổ Đại , Đoản Văn , Gia Đấu , Khác của tác giả Zhihu/Cung Tường Vãng Sự đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Đích Nữ “Phế Vật” đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[ ZHIHU ] ĐÍCH NỮ “PHẾ VẬT”Tác giả: Cung Tường Vãng Sự - 宫墙往事Thể loại: Cổ đại, gia đấu, vả mặt, tình cảm gia đình, góc nhìn nữ chính.Editor: Mèo Tri Thức- ------------------------------------Sau khi mẫu thân qua đời, phụ thân ta nuông chiều ta vô tội vạ.Ta kiêu ngạo và hống hách nổi tiếng đến nỗi ở trong kinh thành hầu như ai cũng biết.Nhưng phụ thân của ta lại đối xử cực kỳ nghiêm khắc với thứ muội.Chỉ cần có chút sai sót, sẽ bị phạt chép sách và quỳ gối ở từ đường*.*từ đường: nhà thờ tổCho đến khi ta tận mắt chứng kiến bộ dạng ông ta kiên nhẫn dạy dỗ thứ muội như thế nào.Khi đó ta mới hiểu rằng thì ra ông ta dung túng ta chẳng qua là chỉ muốn hại ta.Triệu di nương và thứ muội mới là ruột thịt trong lòng ông ta.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đích Nữ “Phế Vật”", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 5" "Đích Nữ “Phế Vật”" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đích Nữ “Phế Vật”

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền