Đế Phi Lâm Thiên

Đế Phi Lâm Thiên

Tác giả: Bạch Thiên
3 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Đế Phi Lâm Thiên

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Đế Phi Lâm Thiên thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn của tác giả Bạch Thiên đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Đế Phi Lâm Thiên đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Với tư cách thế nhân trong mắt nhu nhu nhược yếu đích nàng, nàng kỳ thật cảm thấy rất oan uổng. Rõ ràng nàng rất cường, còn mạnh hơn nghịch thiên được chứ.Thế nhân đều biết, phủ Thừa Tướng củi mục Ngũ tiểu thư có bốn cái sủng nàng như trời cao cường Đại ca ca, bỗng nhiên có ngày các ca ca đều mất tích.Đã sớm đối với nàng hâm mộ ghen ghét hận người liên can đợi cảm thấy bỏ đá xuống giếng cơ hội tới, mỗi người phía sau tiếp trước ra tay, kết quả ngược đãi quỷ khóc sói tru.Ngũ tiểu thư nhu nhược cười cười, ai nha, đùi không có, tự chính mình đem làm đùi là được rồi ah. Lúc này thế nhân mới biết, nũng nịu tiểu Bạch hoa, mở ra đều là hắc, căn bản chính là hoa ăn thịt người a, không thể trêu vào không thể trêu vào.Ngũ tiểu thư quyền đánh Nam Sơn mãnh hổ, chân đá Bắc Hải Giao Long, cường đến bạo tạc nổ tung, kết quả không nghĩ qua là lầm cứu mỹ nhân nam một quả.A, lầm cứu, bỏ qua! Mỹ nam ai oán, báo ân lấy thân báo đáp cô nương sao cũng không nên? Mặc kệ, ta tựu muốn lấy thân báo đáp.Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Đế Phi Lâm Thiên!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đế Phi Lâm Thiên", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Đế Phi Lâm Thiên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đế Phi Lâm Thiên

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền