Đại Minh Tinh Siêu Phúc Hắc: Ai Nói Tôi Yêu Anh?

Đại Minh Tinh Siêu Phúc Hắc: Ai Nói Tôi Yêu Anh?

11 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đại Minh Tinh Siêu Phúc Hắc: Ai Nói Tôi Yêu Anh?

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Đại Minh Tinh Siêu Phúc Hắc: Ai Nói Tôi Yêu Anh? thuộc thể loại Ngôn Tình , Ngược , Trọng Sinh của tác giả Vương Thanh Nguyên đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Đại Minh Tinh Siêu Phúc Hắc: Ai Nói Tôi Yêu Anh? đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Hiện đại, trùng sinh , thanh mai trúc mã, showbiz, HE,ngược...Nữ chính: Jelly (Lương Thái Ngọc)Nam chính: Lãnh Ngạo ThiênAnh là một nam thần nổi tiếng được nhiều người ngưỡng mộ,cô chỉ là một cô gái bình thường . Cô lớn hơn anh 5 tuổi ,nên đối với anh cô chỉ là một bà cô phiền phức, một con cờ để anh lợi dụng . Nhưng trong mắt cô, anhlà người quan trong nhất trên đời .Là người đàn ông duy nhất mà cô yêu .Sẵn sàng chết vì anh, phải  cô đã cứu anh .Nhưng tại sao ?Tại sao anh lại đối xử với cô như vậy ?" Thật kém cỏi " kém cỏi sao ? Cô thậm chí đã chết vì anh, nhưng tại saoanh lại nói ra những lời tàn nhẫn như vậy? Đó cũng là câu nói cuối cùng mà trước lúc chết anh đã dành tặng cô.Trùng sinh lần nữa, cô trở thành một đại minh tinh vô cùng nổi tiếng và xinh đẹp .Cô có quyền có thế, có tất cả mọi thứ...Và cô quyết định quay về trả thù ! Đúng cô sẽ trả thù cho tất cả những tổn thương mà anh đã gây ra cho cô suốt 15 năm qua...cô phải khiến anh chịu đau khỗ .Nhưng liệu cô có một lần nữa yêu anh hay không ? Tại sao người đàn ông đó lại tàn nhẫn đến như vậy ?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đại Minh Tinh Siêu Phúc Hắc: Ai Nói Tôi Yêu Anh?", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 11" "Đại Minh Tinh Siêu Phúc Hắc: Ai Nói Tôi Yêu Anh?" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đại Minh Tinh Siêu Phúc Hắc: Ai Nói Tôi Yêu Anh?

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền