Cứu Thế Đi Nhân Vật Phản Diện

Cứu Thế Đi Nhân Vật Phản Diện

0 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cứu Thế Đi Nhân Vật Phản Diện

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cứu Thế Đi Nhân Vật Phản Diện thuộc thể loại Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Tam Thiên Lưu Ly đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cứu Thế Đi Nhân Vật Phản Diện đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Xuyên khôngEdit: Mèo Mạnh Mẽ, SulliĐộ dài: 143 chươngMạc Vong bỗng nhiên bị biến thành BOSS phản diện. Mọi người đều là xuyên qua còn cô là phản xuyên.Thủ hạ của người ta nói: "Xin người hãy hủy diệt thế giới đi"Thủ hạ của nàng nói: "Mỗi ngày làm một việc thiện đi đại nhân"Mạc Vong:"...Cậu đang nói rằng cậu làm đúng chức trách của bản thân?" Cô không ngờ rằng nhân vật phản diện lại đi làm việc thiện."Thế giới quan của ngài đã vặn vẹo, cho phép tôi tiến hành điều huấn" Thủ hạ A cất tiếng nói.Thủ hạ BCDE của cô cũng vậy. Họ bắt cô phải làm việc tốt mỗi ngày.-----Bạn thanh mai trúc mã:" Tên khốn kia, mau bỏ bà cụ ra""Tôi chỉ muốn đỡ bà cụ qua đường thôi, nhưng chúng ta biết nhau mười năm rồi sao tôi lại không biết cậu là anh hùng vậy?"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cứu Thế Đi Nhân Vật Phản Diện", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Cứu Thế Đi Nhân Vật Phản Diện" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cứu Thế Đi Nhân Vật Phản Diện

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền