tóm tắt nội dung truyện Con Nhện

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Con Nhện thuộc thể loại Đoản Văn , Khác , Linh Dị , Trinh Thám của tác giả Xích Nguyệt Quỷ Cơ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Con Nhện đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Xích Nguyệt Quỷ Cơ.Thể loại: Nguyên sang, không CP, hiện đại, HE, tình cảm, kinh dị, trinh thám, ngôi thứ nhất.Độ dài: 5 chương.Editor: Trỏ Mặt Sẹo. || Beta: Dâu.Giới thiệu:Văn án chính bị khóa, dứt khoát không viết.Tag: Khủng bố, hiện đại hư cấu.Vai chính: “Tôi”, con nhện.*Lời của Trỏ: Đây là một bộ truyện khá khó hiểu vì nó rất mơ hồ, nó như một vòng tuần hoàn, lặp đi lặp lại. Nó khá kén người đọc nên ai đọc không hiểu, không hợp gu thì đừng nặng lời.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Con Nhện", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 5" "Con Nhện" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Con Nhện

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền