Coi Mắt Đi Nhầm Bàn, Ta Bị Đối Tượng Hẹn Hò Bắt Cóc

Coi Mắt Đi Nhầm Bàn, Ta Bị Đối Tượng Hẹn Hò Bắt Cóc

1 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Coi Mắt Đi Nhầm Bàn, Ta Bị Đối Tượng Hẹn Hò Bắt Cóc

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Coi Mắt Đi Nhầm Bàn, Ta Bị Đối Tượng Hẹn Hò Bắt Cóc thuộc thể loại Đô Thị , Khác , Trinh Thám của tác giả Đại Tràng Bao Tiểu Tràng đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Coi Mắt Đi Nhầm Bàn, Ta Bị Đối Tượng Hẹn Hò Bắt Cóc đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện phá án não to nhé mn.TRUYỆN KHÔNG NÃO TÀN, TRANG BỨC, NGỰA GIỐNG NHÉ, ĐỪNG ĐỂ TÊN TRUYỆN CÙNG GIỚI THIỆU TRUYỆN LỪA =))Bên trong phòng ăn, một chàng trai đẹp trai đang ngồi đối diện một cô gái yêu kiềuTiêu Ngự:“Ta đến để xem mắt”Thanh vũ “Xem mắt…?”Tiêu Ngự “ Ta cũng không nói nhiều, em rất xinh đẹp, nói thực lòng Ta cũng động tâm. Thế này đi, em hãy tự tìm cách yêu Ta, trong 1 tỉ 4 trăm triệu người Ta chỉ cho mình em cơ hội.”Thanh vũ: “Nếu Ta không nhận thì sao?”Tiêu Ngự: “Ta hi vọng em sẽ không suy nghĩ nông cạn, tự chặn đường đi của mình”Thanh vũ: “hả?.. được”Tiêu Ngự: “gì cơ?”Thanh vũ: “Ta nói được, ta đồng ý”Tiêu Ngự:...Người bồi bàn đến và xấu hổ nói với Tiêu Ngự: “Thưa ngài, tôi xin lỗi, tôi đã chỉ cho ngài nhầm số phòng riêng”Tiêu Ngự nhìn Thanh vũ: em không phải đối tượng xem mắt của tôi?Thanh vũ: Bây giờ đúng là vậyTiêu Ngự: …!Khi Tiêu Ngự ở phòng bên cạnh tìm được đối tượng xem mắt của mình.Thanh vũ đi đến và bắt cóc Tiêu Ngự đi...Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Coi Mắt Nhầm Bàn, Tôi Bị Đối Tượng Xem Mắt Bắt Cóc (Bản dịch)!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Coi Mắt Đi Nhầm Bàn, Ta Bị Đối Tượng Hẹn Hò Bắt Cóc", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Coi Mắt Đi Nhầm Bàn, Ta Bị Đối Tượng Hẹn Hò Bắt Cóc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Coi Mắt Đi Nhầm Bàn, Ta Bị Đối Tượng Hẹn Hò Bắt Cóc

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền